Giới thiệu

P-wedding tự hào là người theo đuổi niềm đam mê sáng tạo ra những tác phẩm cưới giàu tính thẩm mĩ và chất lượng cao.


Với ý tưởng vun bồi những giá trị hạnh phúc một cách độc đáo và chân thực, một ngày cuối tháng 2 năm 2010, buổi họp mặt với những cái gật đầu niềm nở đã cho ra đời P-wedding, sản phẩm của lý tưởng và tình yêu nghệ thuật giữa những con người cùng tâm huyết. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, nhiếp ảnh, tổ chức sự kiện...vì thế, nghệ thuật trong hình ảnh và tinh tế trong phong cách là một trong những quan tâm hàng đầu của P-wedding.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi tích cực xây dựng uy tín thương hiệu riêng; nhưng trên thực tế, P-wedding cũng là một tập hợp những con người đã từng trải nghiệm hôn nhân, trải nghiệm cuộc sống nên chúng tôi hiểu rõ những thao tác, thủ tục cưới hỏi cũng như những trăn trở, lo toan của đôi bên trong thời điểm quan trọng này. Do đó, P-wedding lựa chọn phương châm “chất lượng dịch vụ đi kèm với tốc độ cung ứng và giá cả hợp lí”, hướng đến sự tiện ích của dịch vụ trọn gói nhưng vẫn bảo đảm dịch vụ riêng lẻ nhằm chăm sóc khách hàng một cách toàn diện và ưu đãi nhất.

Với một ekip tận tâm, P-wedding vẫn ra sức khẳng định tính chuyên nghiệp của mình thông qua việc cung ứng các dịch vụ cưới, tư vấn - tổ chức tiệc cưới theo phong cách, nghiên cứu những giải pháp cưới hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng, lập phóng sự cưới.., để những khoảnh khắc tuyệt vời không thể đánh rơi trong căng thẳng và phiền muộn.

Hạnh phúc của bạn và sự chăm sóc của chúng tôi,

P-wedding


share this page  

 

Copyright © 2011 Le Gia Co.,Ltd. Design by P-Wedding

145/3 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - Phone: (84-8) 66 735 143 - Email: info@p-wedding.com