Wedding Planner

Bàn bánh: Góc dễ thương cho tiệc cưới thêm sống động

Cũng như các lối trang trí tiệc cưới khác, bàn bánh trong tiệc cưới dùng cho khách mời có ý tưởng du nhập từ phương Tây.  Do văn hóa hay thói quen tổ chức tiệc cưới mà nhiều cô dâu chú rể vẫn chưa biết nhiều về dịch vụ này. Ít cô dâu chú rể biết rằng bàn bánh chính là một góc trang trí tuyệt đẹp và là một món quà gây thích thú cho khách mời. Bạn có muốn thử nghiệm với bàn bánh cực xinh cho tiệc cưới của mình? Tham khảo một vài gợi ý sau đây khi trang trí bàn bánh tiệc cưới từ P.wedding nhé:

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi-5

Những loại bánh kẹo dùng trong bàn bánh

Các loại bánh kẹo trong bàn bánh được ưa chuộng là các loại socola cục, kẹo dẻo, kẹo mút, bánh quy (loại bánh quy để lâu được trong không khí), bánh cupcake nhiều màu sắc. Dùng trang trí thì chỉ có chừng đó loại bánh nhưng có muôn vàn cách trang trí và sử dụng màu sắc khác nhau.

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi-3

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi-4

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi-2

Bàn bánh và các phụ kiện trang trí

Đi kèm với bàn bánh là lọ thủy tinh đựng kẹo, các loại “biển hiệu” tí hon, cờ nhiều màu sắc, bong bóng, nến… Có vẻ ý tưởng bao giờ cũng vậy, nhưng nếu thay đổi một chút phụ kiện, hô biến một chút sắc màu, thêm ít nến, ruy băng hay hoa giấy...bàn bánh sẽ trở nên độc đáo và dễ thương không ngờ :)

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi6

Bàn bánh tiệc sinh nhật của một khách hàng P.wedding

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi-7

Bàn bánh tại tiệc thôi nôi

Một số lưu ý:

- Bàn bánh và bàn gallery là hai bàn trưng bày khác nhau, với mục đích sử dụng khác nhau. Bàn gallery đơn thuần dùng để trang trí tiệc cưới, còn bàn bánh chức năng chính yếu vẫn là phục vụ món ăn nhẹ cho khách mời nên lưu ý đến chất lượng các loại bánh được sử dụng.

ban-banh-tiec-cuoi-de-thuong

- Bàn bánh phải được trang trí cùng tông màu trang trí với tiệc cưới để tạo nên sự hài hòa, thống nhất. Bạn nên đặt loại bánh kẹo hợp tông màu và phụ kiện trang trí phù hợp.

- Không nhất thiết là phải quá nhiều bánh kẹo được bày ra nhưng phải đảm bảo khách mời của bạn không cảm thấy "quá ít ỏi" để do dự khi cầm lấy một món bánh trên đó :)

trang-tri-ban-banh-tiec-cuoi

Bạn muốn tiệc cưới của mình cũng có một bàn bánh đáng yêu như vậy? Liên hệ P.wedding để được tư vấn miễn phí nhé!

Click vào nút Like Faceook để nhận nhiều điều thú vị khác từ P.wedding

Fanpage P.wedding

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908.52.12.32

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 145/3 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


share this page  

 

Copyright © 2011 Le Gia Co.,Ltd. Design by P-Wedding

145/3 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - Phone: (84-8) 66 735 143 - Email: info@p-wedding.com