PWedding tự hào mang đến những gói trang trí cưới chất lượng với chi phí hợp lý nhất trong suốt gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã thành công tổ chức và trang trí hàng trăm tiệc cưới và sự kiện lớn nhỏ nhưng luôn tuân thủ nguyên tắc: đẹp – rẻ - sáng tạo.

Xuất thân từ ngành mỹ thuật lại bén duyên với nghề trang trí cưới, PWedding đã mang tính nghệ thuật vào trong những tác phẩm trang trí cưới. Mỗi tiệc cưới do PWedding trang trí đều mang phong cách riêng, khi thì cổ điển, khi thì hiện đại, lúc sôi nổi, có lúc lại trầm tĩnh… Trên hết, mỗi tác phẩm cưới đó đều vẽ nên từ những câu chuyện tình yêu của chính cô dâu chủ rể, người đã tin tưởng lựa chọn PWedding chăm sóc ngày cưới của họ.

Trang trí cưới hay Wedding Planner ban đầu được biết đến là ngành dịch vụ cao cấp, không phải ai cũng có khả năng sử dụng. Qua nhiều năm “ăn nằm” với nghề, hơn ai hết, PWedding luôn hiểu rõ trăn trở về ngân sách (chi phí cưới) của mỗi cặp đôi trong ngày trọng đại. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cân nhắc tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách của mỗi cặp cô dâu chú rể tìm đến PWedding.

Lựa chọn PWedding, ngày cưới của bạn sẽ được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi, lộng lẫy nhất, khác biệt nhất với ngân sách thấp nhất.

Bên cạnh dịch vụ Wedding Planner và Trang Trí Cưới, PWedding còn là một nhà Tổ Chức Sự Kiện, đã từng tham gia tổ chức những sự kiện lớn tại các khách sạn sang trọng trên khắp cả nước.